Cách Thức Thanh Toán trên AGORA

Tại AGORA.vn, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với 02 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến.

 

I/ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Hiểu rõ giá trị thời gian của quý khách hàng, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm tại AGORA.vn dưới hình thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bằng hình thức này, khi nhận được sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng sản phẩm, quý khách hàng mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

Để thực hiện hình thức thanh toán này, khi đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng chọn Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng trong phần Hình thức thanh toán. Ngay khi nhận được thông tin mua hàng, Agora.vn sẽ xác nhận đơn hàng qua email và tiến hành giao sản phẩm. Trong thời gian đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email và website của chúng tôi.

 

II/ Thanh toán chuyển khoản

Bạn muốn giành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè những sản phẩm chất lượng tại Agora.vn mà chưa có cách nào để thực hiện? Bạn lo lắng vì muốn mua hàng nhưng sắp phải đi công tác, du lịch nên không trực tiếp giao dịch bằng hình thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng? Bạn hãy yên tâm, ngoài hình thức thanh toán trên, Agora.vn còn hỗ trợ thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Thẻ  tất cả các thẻ ATM hoặc Thẻ tín dụng (VISA, MASTER CARD) thông qua cổng thanh toán ngân hàng ViettinBank

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhập mã thẻ thanh toán trên AGORA . Đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS , Xác thực mã hoá 256bits.

Điều duy nhất bạn cần làm là đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet tại ngân hàng của bạn (nếu thanh toán thẻ ATM nội địa) hoặc ghi rõ [Mã đơn hàng] hoặc [Số điện thoại đặt hàng] trong nội dung thanh toán (nếu bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản).

Để thực hiện hình thức thanh toán này, khi đặt hàng, quý khách vui lòng chọn Thanh toán chuyển khoản trong phần Hình thức thanh toán. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Agora.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Agora.vn lựa chọn và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp về vận chuyển như VNPT, Viettel,... Do đó, sản phẩm sẽ được trao đến tận tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, chính sách đổi/trả hàng trong 14 ngày sau khi nhận hàng như là một cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Agora.vn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.